1 pound cá Tilapia tươi hay frozen (fillet) 1-1/2 Tsp nước mắm ngon 2 tsp dầu ăn 1 tsp baking powder 1 tsp đường 1 tsp bột bắp 1/2 tsp tiêu 1/3 tsp bột tỏi Thì Là và Hành lá cắt nhỏ
Cắt cá ra từng miếng nhỏ rồi ướp với tất cả gia vị trên, bỏ vô tủ đá khoảng 2 giờ, đem ra xay nhuyễn. Sau đó ấy cái muỗng lớn quết thịt cá cho nó dai
Sau đó mới cho thì là và hành lá cắt nhỏ vào quết cho đều, múc từng cái lớn nhỏ tùy mình vô plastic wrap gói theo hình dạng mình thích dài, vuông hay tròn hấp 15 min hấp xong gỡ plastic wrap ra bỏ vô dầu chiên vàng
trùi ui chả cá ngon quá di,,,chị cho em xin ct dược ko chị? em thanks chị trước nha
ReplyDelete1 pound cá Tilapia tươi hay frozen (fillet)
Delete1-1/2 Tsp nước mắm ngon
2 tsp dầu ăn
1 tsp baking powder
1 tsp đường
1 tsp bột bắp
1/2 tsp tiêu
1/3 tsp bột tỏi
Thì Là và Hành lá cắt nhỏ
Cắt cá ra từng miếng nhỏ rồi ướp với tất cả gia vị trên, bỏ vô tủ đá khoảng 2 giờ, đem ra xay nhuyễn. Sau đó ấy cái muỗng lớn quết thịt cá cho nó dai
Sau đó mới cho thì là và hành lá cắt nhỏ vào quết cho đều, múc từng cái lớn nhỏ tùy mình vô plastic wrap gói theo hình dạng mình thích dài, vuông hay tròn hấp 15 min hấp xong gỡ plastic wrap ra bỏ vô dầu chiên vàng
This comment has been removed by the author.
ReplyDelete