Monday, July 9, 2012

Bánh Ít Trần

Bánh Ít Trần






4 comments:

  1. bánh ít trần ngon quá chủ quán ơi, chị làm tôm cháy sao mà cái nhân màu đẹp quá xá đẹp luôn á...chị co thề chỉ em dược ko chị?

    ReplyDelete
  2. Hi Mulan hôm nay NTT mới thấy câu hỏi này sorry nha
    Dễ lắm NTT ngâm tôm khô cho mềm bỏ vô nồi nấu nhỏ lửa thêm chút food color màu gạch cua nếu không có màu gạch cua thì lấy 1 phần màu đỏ 2 phần vàng, khi cạn nước thì mang ra giã bằng cối, sau đó rang lại trên chảo cho khô, nếu mình bỏ vô máy xay thì tôm sẽ bị nát nhưng mau hơn nhiều, thỉnh thoảng NTT cũng xay cho mau

    ReplyDelete
    Replies
    1. oh...cam on chi da chỉ dan tan tinh nhen...em me blog nha chi lam, toan mon ngon, nhin dep mat ko a...Hinh nhu chi co nick la " ngay tho" ben dien dan Lưu ly thao pk? hihi em cung moi dang ki tính vaì bửa vaò choi va bưng food vo đaĩ mọi nguoi trong do á chị, thấy trong dien đan vui quá nên ML muốn bon chen á hihi

      Delete
    2. Lâu lắm mới chui vô đây ML nói đúng rồi

      Delete